รีวิว Review InBody Dial

ทำไมต้องมี InBody อธิบายกันเต็มๆ กับฟังก์ชั่นการใช้งาน เครื่องชั่งน้ำหนักวัดองค์ประกอบร่างกาย InBody Dial แบรนด์อันดับหนึ่งของโลก ที่จะทำให้คุณและคนที่คุณรักและเข้าใจร่างกายตัวเองมากขึ้น 👏.🔸 กระตุ้นให้คุณและทุกๆคนในบ้าน ดูแลตัวเองมากขึ้น🔸 บอกค่า น้ำหนัก , เปอร์เซ็นต์ไขมัน , มวลกล้ามเนื้อ และ ไขมันในช่องท้อง🔸 ส่งข้อมูลเข้า InBody แอพพลิเคชั่นผ่านระบบบลูทู้ธ เพื่อให้ตัวเราเห็นการเปลี่ยนแปลงของร่างกายได้อย่างเป็นระบบ🔸 สามารถจัดอันดับ Ranking ของผู้ใช้ ทำให้เกิดการแข่งขันในการดูแลร่างกาย🔸 ใช้เทคโนโลยีการวัดแบบขั้วไฟฟ้า 8 จุด ทั่วร่างกาย มีความแม่นยำสูง🔸 เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน ฟิตเนส และโรงพยาบาลต่างๆ.▪ InBody Dial

Share

1.ตอบโจทย์นักปั่น ทุกรูปร่างเฟรมของจักรยาน Keiser M3i ออกแบบมาเป็นลักษณะ V-Shape เพื่อการตอบสนองนักปั่นทุกรูปร่าง และที่สำคัญ ยังให้อารมณ์การปั่นเหมือนกับ Road bike ทำให้การซ้อมบน Keiser ใกล้เคียงกับการปั่นในการแข่งขันตอบโจทย์การซ้อมจักรยานในบ้าน ในยุคที่ฝุ่น หรือ ไวรัส ยังมีเยอะแยะอยู่ตามท้องถนน หรือในที่ที่มีผู้คนอยู่เป็นจำนวนมาก 2. ตำแหน่งจานปั่น ออกแบบมาอย่างลงตัวKeiser M3i เป็นเจ้าแรกในการวางตำแหน่งจานปั่น (Fly wheel) ไว้ทางด้านหลัง ซึ่งนอกจะทำให้การปั่นราบรื่นแล้ว ยังทำให้การทำความสะอาดง่ายขึ้น เป็นจุดที่ป้องกันการโดนเหงื่อได้ดี ลดปัญหาการสึกกร่อน

Share
รู้หรือไม่ ? …. แต่แอดมินเชื่อว่าทุกๆท่านรู้ 😉 . รู้ว่ารูปร่างที่ดี 🏃‍♂🏃‍♀ส่งผลต่อค่าความฟิต หรือค่าวีโอทูแมกซ์ .

วันนี้เราเลยนำค่า VO2max ดี ๆ ของนักสู้ท่านนึง กับค่า มวลกล้ามเนื้อ และเปอร์เซ็นต์ไขมันใต้ผิวหนังมาให้ดูครับ . นักสู้ท่านนี้ มีค่า VO2max = 77 ml / min / kg. ซึ่งถือว่าเยอะมากๆในคนไทยครับ และรูปร่าง ก็อย่างที่เห็น ข้อมูลกล้ามเนื้อ และไขมันก็ตามภาพเลยครับ . เกณฑ์ทั่วๆไป มีอยู่ว่า 🔸เปอร์เซ็นต์ไขมันใต้ผิวหนัง ชาย ควรอยู่ที่

Share
มาแล้วครับ สายวิ่งท่านแรกที่ VO2max เกิน 60 … ซัดไป 20 กว่านาที++

รูปแบบการทดสอบ [Advance]💪 เริ่มที่ความเร็ว 6 km/hr เป็นเวลา 3 นาที💪 + 1.5 km/hr —- ทุกๆ 3 นาที💥 หยุดเมื่อหัวใจ และร่างกายเรียกร้อง [จนท. จะส่งสัญญาณเมื่อหัวใจเต้นถึง 90% ของอัตราการเต้นหัวใจสูงสุด] ใครคิดว่าซ้อมมาดี ใครคิดว่าฟิต มาพิสูจน์ได้ครับ

Share
เพราะวิถีชีวิตคือการวิ่ง

แอดมินเชื่อว่า หลายๆคน คงมีเหตุผลของการวิ่งแตกต่างกันออกไป บางคนวิ่งเพื่อลดน้ำหนัก บางคนวิ่งเพื่อการแข่งขัน และอีกหลายๆคน ก็วิ่งเพื่อ ชีวิต! สำหรับชาวเคนย่าแล้ว การวิ่งเป็นวิถีชีวิต ที่ฝึกฝนกันมาตั้งแต่เด็ก เรียกได้ว่า วิ่งเท้าเปล่าไปโรงเรียน ก็เป็นสิ่งที่พบได้เป็นเรื่องปกติ 🔸จากวิถีชีวิต สู่ความเป็นเลิศระดับโลก🔸เมื่อมีต้นแบบระดับโลกเกิดขึ้น ย่อมส่งผลต่อเด็กๆ อีกหลายต่อหลายคน ให้ลุกขึ้นมาวิ่งมากขึ้น และวิ่งแบบจริงๆจัง ประกอบกับเรื่องสภาพแวดล้อมทางภูมิประเทศที่สร้างความโดดเด่น โดย ประเทศเคนยาอยู่เหนือระดับน้ำทะเลถึง 2000 เมตร ซึ่ง ส่งผลต่อค่าความฟิต ค่า VO2max !!

Share
ฮาวทูเทส💛เทสให้ได้ไกล ไปให้สุดๆ

⚡️🏃🏻‍♂️🚴🏼‍♂️ขึ้นชื่อว่า VO2max Test ก็ต้องใส่แรงให้สุด และหยุดเมื่อไม่ไหวแล้ว สามารถเลือกทดสอบได้ทั้งแบบวิ่งและแบบปั่น ค่าจะแม่นยำถ้าคุณใส่จนสุดแรง ผลที่ได้แอดรับรองว่าคุ้มค่าสุด ๆ 👍🏻👍🏻.🥑🥐🍟Nutrition Test เป็นโปรแกรมที่แอดแนะนำสำหรับคนที่ต้องการวิเคราะห์ค่าอัตราการใช้พลังงานพื้นฐานของร่างกาย ไม่ต้องเดาด้วยน้ำหนัก ส่วนสูงอีกต่อไป MLife มีเครื่องมือที่จะช่วยวิเคราะห์ร่างกายของคุณได้อย่างแม่นยำและละเอียด👍🏻👍🏻

Share
โคบี้ ไบรอันท์ ตำนาน NBA เสียชีวิตแล้ว

🖤เริ่มต้นปี 2020 แค่เดือนมกราคมเดือนเดียว ก็มีข่าวให้ต้องติดตามมากมาย ล่าสุดเกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกในเมืองคาลาบาซาส รัฐแคริฟอร์เนีย จากเหตุการณ์นี้ทำให้ผู้ที่โดยสารเสียชีวิตทั้งหมด 9 คน โดยสื่อต่างประเทศรายงานว่าสองในเก้าคนที่เสียชีวิตคือ “โคบี้ ไบรอันท์” นักกีฬาระดับตำนานวัย 41 ปี และ จิอานน่า ลูกสาวคนรองวันเพียง 13 ปี.⛹🏽‍♂️🏀โคบี้ ไม่ได้เป็นเพียงแค่นักกีฬา แต่เป็นเหมือนไอค่อนแห่งยุค และเป็นแรงบันดาลใจของคนมากมาย เขาคือตำนานแห่งวงการบาสเก็ตบอลเลยก็ว่าได้...🖤🖤แอดมินขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ทั้งหมด และขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของผู้เสียชีวิตทุกคนด้วยนะครับ😢😢

Share